Little joys for everyday · Free shipping over $75

D13 Super Rare Diane Freis Tiger Print Evening Dress (M-XL) (ชุดเป็นทรงขยายตามหุ่น) animalprint สีโทนลาเวนเดอร์และบลูพาสเทลช่วยขับผิวให้สว่างสดใส เหมาะกับงานพรอม งานแต่ง งานรับปริญญา หรือใส่ถ่ายภาพสวยๆ

SKU: 52364008745

4.3
EUR550.00 EUR573.00

Pay in 4 interest-free payments of $137.50 Learn more

Shipping Estimate
USA
  • USA
  • CAN

Ships within 48 hours · Estimated delivery Aug 2 - Aug 7

Description

สีโทนลาเวนเดอร์และบลูพาสเทลช่วยขับผิวให้สว่างสดใส เหมาะกับงานพรอม งานแต่ง งานรับปริญญา หรือใส่ถ่ายภาพสวยๆ สำหรับสาวที่ชื่นชอบความหวานแบบมีประกาย

• เอว 23-25 นิ้ว

• เอว 26–28 นิ้ว

*ชุดนี้มาในไซส์ M แต่สาวไซส์ S ใส่ได้ค่ะ เพราะชุดจะเป็นทรงเข้ารูปตามตัว หากอกประมาณ 32-33 แคปภาพทักไลน์มาเพื่อปรับแก้สายได้เลยค่ะ ชุดทรงนี้ใส่ได้ตั้งแต่สาวสูง 155 ซม

แบรนด์ Scala ก่อตั้งขึ้นในช่วงยุค 1980s และโด่งดังมากในช่วงปี 1990s–2000s ด้วยงานปักเลื่อมระดับละเอียดและดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ โดยเฉพาะชุดเดรสที่มักถูกเลือกใส่ในงานพรอม งานประกวด และพรมแดง ชุดนี้เป็น ของแท้จากยุค 1990–2000s ที่ไม่มีผลิตซ้ำอีกแล้ว จึงจัดเป็นอีกหนึ่งชิ้นหายากที่ควรค่าแก่การสวมใส่และสะสม

D13 Super Rare Diane Freis Tiger Print Evening Dress (M-XL) (ชุดเป็นทรงขยายตามหุ่น) animalprint สีโทนลาเวนเดอร์และบลูพาสเทลช่วยขับผิวให้สว่างสดใส เหมาะกับงานพรอม งานแต่ง งานรับปริญญา หรือใส่ถ่ายภาพสวยๆ34 40 26 40 44 54 ** 153 . 2 5 Line : https: lin. ee s5sM7Ek ** ()

Exchange/Return Notes
  • We offer a 30-day return/exchange service after receiving.
  • Final sale items are not eligible for returns or exchanges.
  • To process your return/exchange, please contact us at [email protected]
  • Please click here for more details>>> Return & Exchange Policy

You may also like

recommand products